สมัครบัตรเครดิตที่ดีที่สุด

สมัครบัตรเครดิตอะไรดีที่สุด เพื่อให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น สนุกสนานมากขึ้น ตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์ สมัครออนไลน์ได้ทันที


ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ธนาคาร กรุงเทพ (Rabbit Bangkok Bank Credit Card) บัตร Visa Card (Classic) อีกตัวหนึ่งที่น่าสนใจ จากสถาบันการเงิน ธนาคาร กรุงเทพ เพราะจัดเต็มสิทธิพิเศษกันอย่างครบเครื่อง สำหรับผู้ชื่นชอบ ช้อปปิ้ง เดินทางด้วย รถไฟฟ้า BTS และ BRT เป็นอย่างมาก

บัตรเครดิต Rabbit Bangkok Bank Credit Card สมัครยากไหม


บัตรเครดิต Rabbit Bangkok Bank Credit Card สมัครยากไหม


บัตรเครดิต Rabbit Bangkok Bank Credit Card

บัตร Visa Card อีกตัวหนึ่งที่น่าสนใจ จากสถาบันการเงิน ธนาคาร กรุงเทพ เพราะจัดเต็มสิทธิพิเศษกันอย่างครบเครื่อง สำหรับผู้ชื่นชอบ เดินทางด้วยรถไฟฟ้าฺ BTS เดินทางด้วยรถไฟฟ้าฺ BRT และช้อปปิ้งทั่วโลก เป็นอย่างมาก

 

จุดเด่นหลักๆ ของบัตรเครดิต Rabbit Bangkok Bank Credit Card มีอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม สำหรับการสะสมคะแนน ผ่านบัตรเครดิต Rabbit Bangkok Bank Credit Card ทุกการใช้จ่าย 25 บาท ท่านจะได้รับคะแนน สะสมเพิ่ม 1 คะแนน อายุคะแนนสะสม บัตร Rabbit Bangkok Bank Credit Card ไม่มีหมดอายุ

รวมความสะดวกของ Rabbit และ Bangkok Bank Visa ไว้ด้วยกัน
ทั้งใช้ชำระเงินที่ร้านค้ารับแรบบิท ใช้เป็นบัตรโดยสารรถไฟฟ้า BTS และ BRT อีกทั้งยัง ประโยชน์พิเศษ สำหรับ ผู้ครอบครองบัตรเครดิต Rabbit Bangkok Bank Credit Card ใบนี้ รับคะแนนสะสมจากโปรแกรมแครอทรีวอร์ดส รวมทั้งใช้ชำระค่าสินค้าและบริการได้ทั่วโลก ที่ร้านค้ารับบัตร Visa

สะดวกและรวดเร็วไปกับ Rabbit Bangkok Bank Credit Card
รวมความพิเศษสุดๆไว้ในที่เดียว Rabbit Bangkok Bank Credit Card เป็นทั้งบัตรเครดิตและ บัตรโดยสารรถไฟฟ้า BTS และ BRT รวมถึงใช้เป็นแรบบิทที่ร้านค้ารับแรบบิทในบัตรใบเดียวจึงไม่ต้องพกบัตรหลายใบ  ซึ่งมาพร้อมเทคโนโลยีคอนแทคเลสเพื่อช่วยให้ ผู้ครอบครองบัตรเครดิต Rabbit Bangkok Bank Credit Card ใบนี้ ชำระเงินได้อย่างรวดเร็วที่ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์แรบบิท

รับคะแนนสะสมสุดคุ้ม ไปกับ Rabbit Bangkok Bank Credit Card
เมื่อ Rabbit Bangkok Bank Credit Card ใช้จ่ายที่ร้านค้ารับวีซ่า ท่านจะได้รับคะแนนสะสม Thank You Rewards พร้อมกันนี้ ผู้ครอบครองบัตรเครดิต Rabbit Bangkok Bank Credit Card ใบนี้ ยังได้รับคะแนนสะสมจากแครอท รีวอร์ดส ที่ร้านค้าแรบบิทที่ร่วมออกคะแนนแครอทพอยท์

ค่าธรรมเนียม ค่าธรรมเนียมแรกเข้า Rabbit Bangkok Bank Credit Card บัตรหลักจำนวน 500 บาท สำหรับบัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข แต่สำหรับ ค่าบริการรายปีของ Rabbit Bangkok Bank Credit Card บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 600 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามที่ธนาคารกำหนด) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 600 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามที่ธนาคารกำหนด)

ต้องการมีบัตร Rabbit Bangkok Bank Credit Card ไว้ชำระสินค้าบริการต่างๆ ต้องทำยังไง?

บัตรเครดิต Rabbit Bangkok Bank Credit Card นั้นสามารถอนุมัติวงเงินให้คุณได้ถึง 2-5 เท่าของรายได้ (จากรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท) บัตรเครดิต Rabbit Bangkok Bank Credit Card มีระยะเวลาปราศจากดอกเบี้ย 45 วัน มีอัตราการผ่อนชำระคืนขั้นต่ำอยู่ที่ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท นอกจากนั้นแล้วยังสามารถสมัครบัตรเสริมได้ 5 ใบ โดยบัตรเครดิต Rabbit Bangkok Bank Credit Card มีอัตราดอกเบี้ยค้างชำระ 18% ต่อปี

ค่าธรรมเนียมการเบิกเงินสดล่วงหน้า บัตร Rabbit Bangkok Bank Credit Card มีอะไรบ้าง?

การกดเงินสดของบัตร ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท มีค่าใช้จ่ายอยู่ 2 ส่วนที่สำคัญคือ มีอัตราดอกเบี้ยจากการกดเงินสด อยู่ที่ 18% ต่อปี และค่าธรรมเนียมในการเบิกเงินสดต่อครั้ง 3 % ทั้งนี้บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท มีวงเงินสำหรับการกดเงินสด 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 1,000 บาท

อยากได้บัตร Rabbit Bangkok Bank Credit Card ไว้รูดซื้อสินค้า ต้องทำยังไง?

บัตรเครดิต Rabbit Bangkok Bank Credit Card สมัครทางออนไลน์ ง่ายมากๆ เพียงกรอกข้อมูลแล้วรอพนักงานที่ของ ธนาคาร กรุงเทพ ติดต่อกลับ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดทำการตรวจสอบกับทางผู้ให้บริการบัตรเครดิตอีกครั้ง


สมัครบัตรเครดิตที่ดีที่สุด

สมัครบัตรเครดิตอะไรดีที่สุด เพื่อให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น สนุกสนานมากขึ้น ตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์ สมัครออนไลน์ได้ทันที