สมัครบัตรเครดิตที่ดีที่สุด

สมัครบัตรเครดิตอะไรดีที่สุด เพื่อให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น สนุกสนานมากขึ้น ตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์ สมัครออนไลน์ได้ทันที


บัตรกดเงินสด KTC Proud สินเชื่อพร้อมใช้ เคทีซี พราว บัตรกดเงินสด KTC Proud วงเงินเท่าไหร่? บัตรกดเงินสด กับสินเชื่อส่วนบุคคล ต่างกันอย่างไร?

บัตรกดเงินสด KTC Proud วงเงินเท่าไหร่?


บัตรกดเงินสด KTC Proud วงเงินเท่าไหร่?


บัตรกดเงินสด KTC Proud วงเงินเท่าไหร่?

สำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรกดเงินสดดีๆ เอาไว้ใช้งานอยู่ล่ะก็ ขอแนะนำบัตรกดเงินสด KTC Proud บัตรกดเงินสด ที่เป็นมากกว่าบัตรกดเงินสด โดยจุดเด่นที่อยู่ที่การได้รับอนุมัติวงเงินสูงถึง 5 เท่า พร้อมกันนั้น ยังสามารถรับสิทธิ์ผ่อนสินค้า อัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 24 เดือน และสิทธิ์ในการสะสมแต้ม KTC Forever Reward อีกด้วยครับ

 

สินเชื่อพร้อมใช้ KTC PROUD

บัตรกดเงินสด KTC Proud วงเงินเท่าไหร่?

สินเชื่อพร้อมใช้ KTC PROUD รายได้ต่อเดือน ตั้งแต่ 12,000 บาท

คลิก!! สมัครออนไลน์

 

 

 
บัตรกดเงินสด กับสินเชื่อส่วนบุคคล ต่างกันอย่างไร?

เชื่อกันว่าหลายๆ คนคงเคยสงสัยกับคำว่า “บัตรกดเงินสด” และ “สินเชื่อส่วนบุคคล” ว่ามันเหมือนกัน หรือต่างกันอย่างไรกันแน่ ซึ่งในบทความนี้จะมาอธิบายกันแบบง่ายๆ ให้เข้าใจได้ไม่ยากค่ะ

สินเชื่อส่วนบุคคล

สินเชื่อส่วนบุคคล : สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นเป็นสินเชื่อ หรือเงินกู้ที่ทางธนาคารอนุมัติแก่ผู้ขอสินเชื่อเข้ามา โดยจะมีการวางเงื่อนไข และขั้นตอนในการพิจารณาอย่างเคร่งครัด ส่วนใหญ่แล้วสินเชื่อส่วนบุคคลนั้น จะเป็นเงินก้อนที่อนุมัติไปเลย ตามวงเงินและระยะเวลาที่กำหนด การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นมักจะต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน เมื่อได้รับการอนุมัติสินเชื่อแล้ว สินเชื่อก้อนนั้น จะถูกโอนมายังบัญชีของผู้ขอสินเชื่อทั้งก้อนทันที พร้อมกันนั้นดอกเบี้ยจะเริ่มคิด นับแต่วันที่ได้รับสินเชื่อนั้น สินเชื่อส่วนบุคคลนั้นยังแบ่งย่อยได้หลายชนิด เช่น สินเชื่อเพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน , สินเชื่อเพื่อซื้อสินค้าบางประเภท เป็นต้น

บัตรกดเงินสด

บัตรกดเงินสด : บัตรกดเงินสดนั้น เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทหนึ่ง ที่มีหลักการต่างไปจากสินเชื่อธรรมดา กล่าวคือ ผู้สมัครบัตรกดเงินสดจะได้รับการอนุมัติเป็นวงเงินให้ใช้งานเท่านั้น แต่จะไม่ได้เงินสดทั้งก้อนในคราวเดียว เรียกว่าจำเป็นต้องใช้เมื่อไหร่ เมื่อจึงจะทำการกดเงินในบัตรไปใช้ บัตรกดเงินสดนั้นจะดีกว่าสินเชื่อส่วนบุคคล ตรงที่ว่าไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกันเหมือนกับสินเชื่อส่วนบุคคล พร้อมกันนั้นยังสามารถรับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมายจากการสมัครและการใช้งานได้อีกด้วย (ขึ้นอยู่กับประเภทของบัตร)

ความแตกต่าง ระหว่างบัตรกดเงินสด กับ สินเชื่อส่วนบุคคล

ดังนั้น สรุปได้ว่า บัตรกดเงินสด กับสินเชื่อส่วนบุคคล นั้นเป็นคนละอย่างกัน (แต่หลายๆ ท่านนิยมเรียกบัตรกดเงินสด ว่าเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทหนึ่ง) แต่ที่หลักๆ เลยก็คือเรื่องของดอกเบี้ย และลักษณะการใช้งาน ข้อดีของบัตรกดเงินสดนั้นอยู่ที่ความสะดวกในการใช้งาน และการไม่จำเป็นต้องรับภาระดอกเบี้ยใดๆ ทั้งสิ้น หากไม่ได้กดเงินสดออกมาใช้ ในขณะที่ข้อดีของสินเชื่อส่วนบุคคล จะมีอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่า และระยะเวลาในการชำระคืนที่นานกว่า ส่วนคำถามที่ว่าจะใช้สินเชื่อส่วนบุคคล หรือบัตรกดเงินสด ดีนั้น คงตออบให้ชัดเจนไม่ได้ แต่ถ้าต้องการมีเงินไว้เผื่อฉุกเฉิน ควรทำบัตรกดเงินสดดีกว่า เพื่อลดภาระเรื่องของดอกเบี้ย ในกรณีที่ไม่ใช้งาน

 

 


สมัครบัตรเครดิตที่ดีที่สุด

สมัครบัตรเครดิตอะไรดีที่สุด เพื่อให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น สนุกสนานมากขึ้น ตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์ สมัครออนไลน์ได้ทันที