สมัครบัตรเครดิตที่ดีที่สุด

สมัครบัตรเครดิตอะไรดีที่สุด เพื่อให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น สนุกสนานมากขึ้น ตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์ สมัครออนไลน์ได้ทันที


สินเชื่อพร้อมใช้ ซิตี้แบงก์ เรดดี้ เครดิต บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit สมัครบัตร Citibank Ready Credit ผ่านทางออนไลน์ กดเงินสด ดอกเบี้ย 0% สมัครออนไลน์ง่ายๆ เพียงกรอกข้อมูล แล้วรอการติดต่อจาก เจ้าหน้าที่ของธนาคารซิตี้แบงก์

สมัครบัตร Citibank Ready Credit ผ่านทางออนไลน์ กดเงินสด ดอกเบี้ย 0%


สมัครบัตร Citibank Ready Credit ผ่านทางออนไลน์ กดเงินสด ดอกเบี้ย 0%


สมัครบัตร Citibank Ready Credit ผ่านทางออนไลน์ กดเงินสด ดอกเบี้ย 0%

สมัครออนไลน์ง่ายๆ เพียงกรอกข้อมูล แล้วรอการติดต่อจาก เจ้าหน้าที่ของธนาคารซิตี้แบงก์

พิเศษ! กดเงินสดฟรี ดอกเบี้ย 0% 3 รอบบัญชีแรกสำหรับสมัครบัตรกดเงินสดซิตี้ เรดดี้เครดิตผ่านทางออนไลน์

สำหรับคนที่รู้จักใช้บัตรกดเงินสด อย่างรอบคอบและเป็นประโยชน์มากที่สุด ขอแนะนำบัตร ซิตี้ เรดดี้ เครดิต ที่มาพร้อมกับวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 5 เท่า (ไม่เกิน 1 ล้านบาท) รวมถึงการผ่อน 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน กับสินค้าหรือบริการที่เข้าร่วมรายการผ่านโปรแกรม Citi Paylite อีกด้วยครับ

 

สินเชื่อพร้อมใช้ Citibank Ready Credit

สมัครบัตร Citibank Ready Credit ผ่านทางออนไลน์ กดเงินสด ดอกเบี้ย 0%

สินเชื่อพร้อมใช้ Citibank Ready Credit รายได้ต่อเดือน ตั้งแต่ 15,000 บาท

คลิก!! สมัครออนไลน์

 

 

ข้ออ้างที่จะทำให้คุณ ตกเป็นหนี้บัตรกดเงินสด

บัตรกดเงินสด ถือได้ว่าเป็นบริการที่สร้างความสะดวกสบายให้กับคนรุ่นใหม่ ไม่แพ้บัตรเครดิต เพราะถือเป็นแหล่งเงินกู้ระยะสั้น ที่ช่วยให้สามารถเข้าถึงเงินพร้อมใช้ได้อย่างรวดเร็ว พร้อมกันนั้น บัตรกดเงินสดบางยี่ห้อก็ยังสามารถใช้ผ่อนสินค้า หรือแม้กระทั่งสะสมแต้ม เพื่อแลกรับของรางวัล รวมถึงสิทธิประโยชน์ได้ด้วย เรียกได้ว่าบัตรกดเงินสดนั้นมีทั้งความสะดวก และความสบายในการใช้อย่างมาก

แต่ด้วยความที่มันสะดวกนี่เอง ที่ถือได้ว่าเป็นดาบสองคม เพราะหากคุณเผลอใช้มันมากเกินไป ก็อาจจะส่งผลทำให้เกิดหนี้ขึ้นมาได้ และหนี้บัตรกดเงินสดนั้นเป็นหนี้ที่มาพร้อมกับดอกเบี้ยในอัตราสูง ทบต้นทบดอก จึงไม่ใช่เรื่องสนุกเลยกับการเป็นหนี้บัตรกดเงินสด ซึ่งส่วนใหญ่แล้วผู้ที่ตกอยู่ในปัญหานี้บัตรกดเงินสด มักจะมีข้ออ้างดังต่อไปนี้

ส่วนใหญ่แล้วผู้ที่ตกอยู่ในปัญหานี้บัตรกดเงินสด มักจะมีข้ออ้างดังต่อนี้

  1. เครียด : ความเครียดนั้นเป็นอารมณ์ประเภทหนึ่ง ที่สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ซึ่งวิธีการคลายเครียดเองก็มีหลากหลายวิธีต่างกันออกไป แต่สำหรับหลายคนนั้นเมื่อเครียดแล้วมักจะหาเรื่องเสียเงินในการคลายเครียด เช่น ช็อปปิ้ง ซื้อของ หรือไปเที่ยวแบบไม่วางแผน ทำให้ต้องเป็นภาระในการกดเงินมาใช้ล่วงหน้าจากบัตรกดเงินสด หรือบัตรเครดิตนั่นเอง
  2. ฉลองวันหยุด : เช่น วันศุกร์ วันหยุดยาว วันนักขัตฤกษ์ หรือแม้กระทั่งโอกาสพิเศษต่างๆ หลายคนมักจะมีการฉลองกันอย่างสุดเหวี่ยง แน่นอนว่ากิจกรรมฉลองนั้นมักจะสร้างความสุขให้กับคุณและกลุ่มเพื่อนได้เป็นอย่างดี แต่มักจะมีค่าใช้จ่ายสุดแพง ทั้งจากอาหาร เครื่องดื่ม และอื่นๆ ซึ่งคุณจะหาเงินมาจากไหน ถ้าไม่ควักกระเป๋าเอง หรือการกดเงินสดออกมาจากบัตรกดเงินสด
  3. ร้านค้าลดราคา : หลายคนเป็นสายช็อปปิ้ง ที่เมื่อเห็นสินค้าลดราคา หรือมีของแถมต่างๆ นั้น มักจะอดใจไว้ไม่อยู่ ต้องซื้อต้องหามาให้ได้ โดยสำหรับผู้ที่มีบัตรกดเงินสดอยู่ในมือก็มักจะใช้บัตรนั่นแหละ กดเงินออกมา จึงทำให้ตกเป็นเหยื่อของหนี้บัตรกดเงินสดได้ง่ายดาย รวมถึงบัตรบางยี่ห้อ ก็สามารถผ่อนสินค้าได้ นี่ก็ถือว่าเป็นกับดักสำคัญ ที่จะทำให้คุณกลายเป็นหนี้ภายหลัง
  4. ความทุกข์ใจ : เมื่อเกิดความทุกข์ หรือไม่สบายใจ หลายคนชอบดื่ม หรือใช้เงินซื้อสินค้า บริการต่างๆ เพื่อคลายความทุกข์ แน่นอนว่าเงินที่ใช้ไปนั้นก็ย่อมจะหนีไม่พ้นการกดเงินสดจากบัตร หรือการใช้บัตรเครดิตรูดซื้อสินค้าหรือบริการนั้นๆ จนทำให้กลายเป็นหนี้ในที่สุดครับ

 


สมัครบัตรเครดิตที่ดีที่สุด

สมัครบัตรเครดิตอะไรดีที่สุด เพื่อให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น สนุกสนานมากขึ้น ตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์ สมัครออนไลน์ได้ทันที